Phở Nha Trang

Nhắc đến Nha Trang là nhắc đến Thành phố biển xinh đẹp, với nhiều điểm đến lý tưởng cùng nền văn hóa ẩm thực vô cùng thú vị và độc đáo. Với hàng ngàn món ăn khiến mọi du khách không thể nào quên. Trong số đó, không thể không nhắc đến Phở Nha Trang – món ăn được biến tấu từ phở Bắc nhưng mang hương vị đằm thắm, dịu ngọt và rất… Nha Trang được đông đảo khách du lịch và người dân địa phương yêu thích!

Phở Nha Trang nơi quy tụ nhiều hương vị vùng miền.

Phở Nha Trang
Phở Nha Trang

Mỗi quán Phở Nha Trang có một nét tinh tế và hương vị đặc trưng riêng. Với Phở nước  bao gồm bánh phở, nước dùng có mùi thơm từ gừng, quế, hồi và thảo quả nướng kết hợp với vị ngọt từ xương lợn được ninh nhừ, thịt bò được thái mỏng và trần vào bát phở cùng với các loại rau thơm. Khi ăn phở, ta thường ăn kèm với quẩy nóng và các loại gia vị như dấm ớt, chanh tươi vắt vào nước dùng để có vị chua thanh thanh.

Phở Khô Hưng Huỳnh hương vị mới của Phở Nha Trang

phở nha trang
Phở Khô Hưng Huỳnh – Phở Nha Trang

Phở Khô Hưng Huỳnh bao gồm tô bánh phở riêng được trộn cùng hành phi, giá trần, xíu mại và tóp mỡ cùng các loại gia vị như: tương đen, tương ớt, xì dầu, ớt chưng,… và tô nước lèo được nấu khá cầu kì. Xương ống hay xương cục sẽ được mua về ninh nhừ cho nước thêm ngọt làm nên một thứ nước thanh thanh ngọt, béo ngậy đặc trưng, ăn kèm với các loại rau sống.

Phở có mùi thơm và hương vị kỳ lạ rất cuốn hút người ăn. Đến Nha Trang mà chưa ăn Phở Khô Hưng Huỳnh thì xem như chưa đến Nha Trang.

http://phokho.com/

Một số Quán Phở Nha Trang

phở nha trang
Phở Nha Trang

Không có gì tuyệt vời hơn, một buổi sáng mùa đông lạnh, được thưởng thức một bát phở nóng rồi tiếp tục đi làm. Phở là món ăn rất dễ ăn, mọi người ở mọi lứa tuổi đều có thể ăn được mà không sợ béo hoặc bị ngấy. Chúng ta có thể thưởng thức Phở Nha Trang ở những nhà hàng sang trong hay các quán trên các con phố của Nha Trang như:  Nhà Hàng Phở 24, Phở Khô Gia Lai Hưng Huỳnh, Phở Bắc Hải, Phở Hạnh Phúc, Phở Hồng,..

Có thể nói, đây là món quà đặc biệt không lẫn với bất kỳ món nào khác được và đem đến đầy đủ cảm giác tuyệt vời cho thực khách khi thưởng thức.  Chắc chắn Phở Nha Trang sẽ luôn là sự lựa chọn tin cậy đối với người dân Khánh Hòa và du khách khi đặt chân đến đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

077 220 1188